Ngày đăng Thứ sáu - 22/09/2023 10:58
Ngày đăng Thứ sáu - 22/09/2023 10:58
Kiến tạo không gian thẩm mỹ, gây ấn ượng và thu hút khách hàng.
Một nhà hàng có thiết kế đẹp mắt sẽ luôn lấy được thiện cảm khách hàng ngay từ lần đầu đặt chân đến. Đây sẽ là một điểm cộng rất lớn tác động đến quyết định quay lại trong tương lai của những vị khách yêu cái đẹp. Sự ấn tượng trong thiết kế còn thu hút những khách hàng vãng lai xung quanh khu vực nhà hàng. Và đây cũng là cách khiến khách hàng tự giới thiệu nhà hàng của bạn đến bạn bè và người thân.
Tiện nghi, thoải mái và nâng cao trải nghiệm cho thực khách.
Không chỉ chất lượng đồ ăn mà các không gian ngoại cảnh cũng tác động đến sự ngon miệng của thực khách. Được dùng bữa tại một không gian sang trọng, trải nghiệm cảm giác thoải mái từ các vật dụng nội thất mang lại sẽ càng khiến món ăn ngon hơn gấp bội.
Thể hiện nét đặc trưng riêng cho nhà hàng, xây dựng hình ảnh và bản sắc thương hiệu.
Rất nhiều nhà hàng trở nên nổi tiếng và thu hút được hàng ngàn lượt khách không phải bởi món ăn mà bởi sự đặc biệt của không gian kiến trúc – nội thất. Bạn có thể biến không gian nội thất trở thành USP (Unique Selling Point – lợi điểm bán hàng độc đáo) và khiến chúng trở nên thật đặc biệt. Đây cũng là cách bạn xây dựng và gia tăng nhận diện thương hiệu.
Tối ưu diện tích, bố trí không gian khoa học
Với bàn tay chuyên nghiệp của KTS sẽ giúp bạn sở hữu không gian hợp lý về mặt bố cục. Đảm bảo đầy đủ công năng, dây chuyền phục vụ và vận hàng được trơn tru, thuận tiện. Mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Thiết kế còn giúp bạn tối đa hóa số bàn phục vụ – từ đó tối ưu doanh thu trên cùng một diện tích sử dụng.
Bạn chỉ nên tự thiết kế khi:
Trừ 2 trường hợp trên còn lại bạn không nên tự thiết kế nhà hàng. Đừng vì tiếc số tiền nhỏ mà ảnh hưởng không tốt đến công việc kinh doanh. Một vài nhược điểm bạn nên lường trước khi tự thiết kế:
Thiết kế nhà hàng theo phong cách
Thiết kế nhà hàng theo tính chất kinh doanh
Phân loại theo tính chất kinh doanh, mỗi thiết kế nhà hàng có những đặc trưng nhất định để phù hợp với mỗi loại hình nhà hàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế sau:
Thiết kế nhà hàng theo văn hóa bản địa:
Mỗi quốc gia sẽ có những phong cách kiến trúc, nội thất đặc trưng và mang màu sắc khác biệt. CĐT có thể lựa chọn chủ đề thiết kế theo văn hóa bản địa của từng quốc gia mà bạn định hướng kinh doanh. Ví dụ nhà hàng Âu sẽ thiết kế theo phong cách kiến trúc nội thất Châu Âu. Nhà hàng món Thái sẽ thiết kế theo phong cách Thái Lan.
Các khu vực quan trọng phải lưu ý khi thiết kế nhà hàng.
Khu vực phục vụ khách hàng: Chiếm hơn 50% diện tích của một nhà hàng, đây là khu vực quan trọng nhất trong thiết kế và thi công nhà hàng. Khi thiết kế cần lưu ý các tiêu chí sau:
Không gian bếp sẽ gồm các khu vực:
Các yếu tố cần chú trọng khi thiết kế nhà hàng.
Là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công xây dựng và nội thất MR cam kết:
Xưởng nội thất mang đến lợi ích gì cho CĐT
Đừng lo mẫu thiết kế yêu thích liệu có phù hợp diện tích hay ngân sách của mình không!
Với MRA, chúng tôi thiết kế phù hợp với mọi quy mô diện tích của khách hàng. Thiết kế bám theo ngân sách thi công chính xác với kế hoạch tài chính. Liên hệ ngay 0936 155 525 để hiện thức hóa nội thất nhà hàng của mình!
Tác giả: Thanh Quang